12. GIÁO DỤC Ý THỨC CHẤP HÀNH PHÁP LUẬT CHO THANH NIÊN HUYÊN DIỄN CHÂU, TỈNH NGHỆ AN TRONG GIAI ĐOẠN HIỆN NAY

Thứ hai - 24/04/2017 08:37  184  33

Tác giả bài viết: NGUYỄN LƯƠNG BẰNG – LÊ THỊ THANH THÙY

Thanh niên là lực lượng lớn quan trọng của xã hội, đóng vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của đất nước. Do nhận thức được điều này, đảng và nhà nước quan tâm nhiều về giáo dục và phát triển của thanh niên, đặc biệt là về việc trang bị cho thanh niên về kiến thức pháp luật, ý thức chấp hành pháp luật và nâng cao chất lượng giáo dục phổ biến pháp luật cho thanh niên. Nói chăm sóc, phát triển thanh niên vừa là mục tiêu và vừa là động lực cho sự ổn định và phát triển bền vững của đất nước. Đây là trách nhiệm của hệ thống chính trị và toàn xã hội thuộc quyền quản lý của Đảng Cộng sản.