19. NÂNG CAO Ý THỨC CHẤP HÀNH LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ CHO HỌC SINH, SINH VIÊN TRONG GIAI ĐOẠN HIỆN NAY.

Chủ nhật - 23/04/2017 21:37  99  25

Tác giả bài viết: NGUYỄN THỊ HUYỀN

Hiện nay an toàn giao thông là một vấn đề lớn của xã hội. Đi qua tất cả các đường phố với khẩu hiệu "An toàn giao thông là hạnh phúc cho mọi nhà", như một lời nhắc nhở, cũng như một cảnh báo cho những người đang tham gia giao thông, xin vui lòng nghiêm chỉnh chấp hành luật giao thông để đem lại sự an toàn và hạnh phúc của họ cho chính gia đình họ, đóng góp cho xã hội văn minh hơn và tốt hơn. Nhưng hàng năm, số lượng tai nạn giao thông vẫn không hề suy giảm, trong khi đó cũng có chiều hướng tăng lên rất nhiều. Trong đó, vi phạm pháp luật giao thông đường bộ của học sinh đang phát triển và diễn biến ngày càng phức tạp. Do đó, việc nâng cao nhận thức về việc tuân thủ luật giao thông đường bộ cho học sinh, sinh viên trong giai đoạn hiện nay công việc rất cần thiết.