3. MỘT SỐ GIẢI PHÁP NÂNG CAO NĂNG LỰC DẠY HỌC MÔN TỰ NHIÊN – XÃ HỘI CHO GIÁO VIÊN TIỂU HỌC.

Thứ năm - 20/04/2017 05:36  145  22

Tác giả bài viết: VŨ TRỌNG ĐÔNG

Môn tự nhiên - xã hội có vai trò quan trọng trong việc giúp học sinh tiểu học làm quen với nhiều kiến thức khoa học trong giai đoạn đầu tiên của cuộc sống. Xuất phát từ tình hình thực tế việc giảng dạy môn tự nhiên và xã hội trong các trường tiểu học, tác giả đã đưa ra một số giải pháp để nâng cao năng lực giảng dạy. Đây có thể được coi là giải pháp thiết thực, gần gũi và có tính khả thi để nâng cao năng lực giáo viên tiểu học trong giảng dạy môn tự nhiên - xã hội.