33. TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA VỀ NHÀ TÙ PHÚ QUỐC TRONG DẠY HỌC LỊCH SỬ CHO HỌC SINH TRUNG HỌC PHỔ THÔNG TỈNH KIÊN GIANG

Thứ hai - 24/04/2017 14:28  106  21

Tác giả bài viết: LƯƠNG VĂN KHUÊ

Bài báo đề cập về việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa về nhà tù Phú Quốc trong dạy học lịch sử cho học sinh trung học tại tỉnh Kiên Giang. Qua đó góp phần giáo dục về chủ nghĩa dân tộc yêu nước, lòng tự hào dân tộc và tạo hứng thú cho học sinh trong các môn học, góp phần nâng cao hiệu quả các thông tin hiện tại trong dạy học lịch sử trong các trường trung học phổ thông.