5. BIỆN PHÁP BỒI DƯỠNG THƯỜNG XUYÊN ĐỂ NÂNG CAO NĂNG LỰC NGHỀ NGHIỆP CHO GIÁO VIÊN Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC HUYỆN TỨ KỲ TỈNH HẢI DƯƠNG.

Thứ năm - 20/04/2017 16:36  127  30

Tác giả bài viết: ĐẶNG THỊ KHÁNH

Nội dung của bài viết đề cập đến tầm quan trọng của các biện pháp bồi dưỡng thường xuyên để nâng cao năng lực chuyên môn của giáo viên; Mục tiêu; Các biện pháp bồi dưỡng thường xuyên để nâng cao năng lực chuyên môn của giáo viên ở trường tiểu học ở huyện Tứ Kỳ - Hải Dương; Biện pháp đào tạo thường xuyên để nâng cao năng lực chuyên môn của giáo viên ở các trường tiểu học huyện Tứ Kỳ - Hải Dương.