57. NĂNG LỰC TƯ DUY BIỆN CHỨNG – MỘT SỐ VẤN ĐÈ CẦN QUAN TÂM

Thứ hai - 24/04/2017 15:00  465  113

Tác giả bài viết: DƯƠNG QUỲNH HOA

 File pdf:   Tải về:  
Biện chứng có một thời gian phát triển lâu dài và tự đủ hoàn thành trong dòng lịch sử nhân loại (quy trình) từ biện chứng cổ tự phát để duy tâm triết học và đạt tới đỉnh của phép biện chứng tự nhận thức. Nội dung cơ bản của biện chứng giữa triển vọng biện chứng từ, phương pháp biện chứng và tư duy logic và khả năng để vẽ thực tế thức kết luận. Trên cơ sở nêu trên đã đề cập. nhận thức của con người phúc của nước từng bước vượt qua nhận thức thiển cận và nghiên cứu khoa học. Sinh ra của cơ sở tư duy biện chứng về di truyền và chọn trong các phương pháp nhiều do đó nghĩ nó đóng một vai trò rất quan trọng trong các hoạt động và nhận thức của con người.
Tuy nhiên, tư duy biện chứng đã không đứng vững được nội tâm của con người hạnh phúc. Nó phải chịu hiệu quả tư duy của con người. khả năng suy nghĩ sẽ liên tục cập nhật và cải tiến để đáp ứng nhu cầu nhận thức và đổi mới trên thế giới để đáp ứng nhu cầu của con người. mục tiêu của bài viết là những đốm sáng vào một số vấn đề để phát triển tư duy biện chứng của con người hạnh phúc trong xã hội hiện đại.
Nội dung chi tiết bài viết trong file đính kèm.
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn của Tạp chí Giáo dục là vi phạm bản quyền!
 Từ khóa: Tư duy, biện chứng, logic

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Các số đã ra
Hỗ trợ
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây