6. BỒI DƯỠNG, PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TRUNG HỌC CƠ SỞ HUYỆN KIM THÀNH TỈNH HẢI DƯƠNG ĐÁP ỨNG YÊU CẦU ĐỔI MỚI GIÁO DỤC HIỆN NAY

Thứ năm - 20/04/2017 16:36  171  29

Tác giả bài viết: PHẠM TIẾN NHUẬN

Giáo viên là yếu tố quyết định chất lượng giáo dục và đào tạo trong trường trung học cơ sở. Kim Thành là huyên khó khăn hơn các huyện khác trong tỉnh Hải Dương. Được sự quan tâm của các cấp chính quyền giáo dục, giáo viên trung học cơ sở có sự tăng trưởng mạnh về chất lượng. Tuy nhiên, trong các yêu cầu của sự nghiệp đổi mới, xây dựng, cải thiện và phát triển của đội ngũ giáo viên trung học cơ sở là các ưu tiên, quan tâm hàng đầu của tất cả các cấp, các ngành quản lý giáo dục của huyện.