61. THỰC TRẠNG ĐỘI NGŨ HIỆU TRƯỞNG CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG TỈNH BOLIKHAMXAY, CỘNG HÒA DÂN CHỦ NHÂN DÂN LÀO

Thứ hai - 24/04/2017 15:00  188  44

Tác giả bài viết: DAO HEUANG SOMBATH

Điều tra thực trạng đội ngũ hiệu trưởng các trường trung học phổ thông của tỉnh Boikhamxay đáp ứng các nhu cầu của số lượng. Tuy nhiên, Chất lượng của đội ngũ này thường là từ trung bình đến tốt. Do đó, cần có các biện pháp để phát triển đội ngũ hiệu trưởng của trường trung học ở tỉnh Bolikhamxay trong tương lai để đối phó với các yêu cầu của cải cách giáo dục năm 2020.