7. GIẢI PHÁP NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN LÝ CỦA GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN CẤP HUYỆN VÙNG ĐỒNG BẰNG SÔNG HỒNG

Thứ năm - 20/04/2017 05:36  89  19

Tác giả bài viết: NGÔ QUANG SƠN – NGUYỄN ĐỨC TIỆP

Thông qua khả năng phân tích tình huống quản lý của các Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện tại 10 tỉnh và thành phố trong vùng đồng bằng Sông Hồng trong giai đoạn 2012-2014, các tác giả của bài báo đã đề xuất 05 giải pháp chủ yếu: 1) Tăng cường công tác tổ chức, đánh giá; 2) Quản lý chế độ, chính sách; 3) Tăng cường đào tạo, bồi dưỡng; 4) Tăng cường thông tin quản lý giáo dục; 5) Đổi mới công tác thanh tra, kiểm tra.