15. THỰC TRẠNG ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN DẠY NGHỀ CÁC TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ TỈNH ĐỒNG THÁP

Thứ ba - 22/08/2017 22:13  20  4

Tác giả bài viết: Trần Thị Hồng

Bài viết đề cập thực trạng về số lượng, trình độ chuyên môn, cơ cấu đội, phẩm chất và năng lực đội ngũ giáo viên dạy nghề các trường trung cấp nghề tỉnh Đồng Tháp. Căn cứ vào thực trạng, chúng tôi đưa ra những kiến nghị để nâng cao hiệu quả công tác phát triển đội ngũ giáo viên dạy nghề các trường trung cấp nghề tỉnh Đồng Tháp, góp phần đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu hội nhập và phát triển đất nước.