19. MỘT SỐ BIỆN PHÁP GIÁO DỤC KĨ NĂNG HỢP TÁC CHO TRẺ MẪU GIÁO 5-6 TUỔI QUA TRÒ CHƠI ĐÓNG VAI THEO CHỦ ĐỀ

Thứ ba - 22/08/2017 22:13  27  16

Tác giả bài viết: Lê Thị Thuỳ Dương

Giáo dục kĩ năng hợp tác là một trong những yêu cầu mà xã hội đang hướng tới. Hợp tác là bắt tay cùng hoạt động, cùng giải quyết vấn đề có cùng mục tiêu, chí hướng để đi đến thành công. Bài viết trình bày các biện pháp giáo dục kĩ năng hợp tác được triển khai tại một số trường mầm non tại thành phố Tuy Hoà, Tỉnh Phú Yên. Việc áp dụng các biện pháp trong quá trình thực nghiệm đã có tác dụng tích cực đối với sự phát triển kĩ năng hợp tác cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi thông qua trò chơi đóng vai theo chủ đề.