43. THỰC TRẠNG QUẢN LÍ THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON CHO TRẺ 5 TUỔI HUYỆN BẮC TÂN UYÊN, TỈNH BÌNH DƯƠNG

Thứ ba - 22/08/2017 23:09  8  1

Tác giả bài viết: Đoàn Thị Kim Anh

Quản lí thực hiện chương trình giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi ở các trường mầm non huyện Bắc Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương đã được quan tâm trong việc xây dựng kế hoạch và chỉ đạo thực hiện. Tuy nhiên do nhiều nguyên nhân mà hiệu quả quản lí hoạt động này chưa cao. Bài viết phân tích, đánh giá thực trạng quản lí thực hiện chương trình giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi theo chức năng quản lí, từ đó đưa ra một số kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả của công tác này.