48. THỰC TRẠNG VÀ GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ CÁN BỘ DÂN TỘC THIỂU SỐ Ở QUẢNG BÌNH, QUẢNG TRỊ VÀ THỪA THIÊN HUẾ HIỆN NAY

Thứ ba - 22/08/2017 23:09  24  3

Tác giả bài viết: Nguyễn Thành Minh

Phát triển đội ngũ cán bộ dân tộc thiểu số có vai trò đặc biệt quan trọng về kinh tế, chính trị, xã hội và quốc phòng an ninh ở các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế. Nghiên cứu này góp phần làm rõ thực trạng, chỉ ra những hạn chế và đề xuất hệ thống các giải pháp khoa học nhằm phát triển đội ngũ cán bộ dân tộc thiểu số trên địa bàn đã nêu.