50. QUAN ĐIỂM KẾ THỪA TRONG CÁC QUYẾT ĐỊNH LÃNH ĐẠO CỦA ĐẢNG BỘ THÁI BÌNH VỀ XÂY DỰNG NẾP SỐNG MỚI Ở ĐỊA PHƯƠNG HIỆN NAY

Thứ ba - 22/08/2017 23:09  17  0

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Ngọc Thủy

Kế thừa truyền thống tốt đẹp của dân tộc, tiếp nhận tinh hoa của nhân loại là một trong những vấn đề có tính quy phạm trong xây dựng văn hoá Việt Nam. Thái Bình, cũng như nhiều tỉnh khác của đất nước, đã tiến hành đổi mới đồng bộ và toàn diện về kinh tế, văn hoá và xã hội. Trong bối cảnh hiện nay, xây dựng một lối sống mới là một vấn đề bức xúc đối với cả nước nói chung và của Thái Bình nói riêng. Để đạt được mục tiêu này một cách thành công, một trong những điểm cần phải nắm vững trong nhận thức và hành động là áp dụng quan điểm thừa kế trong các quyết định lãnh đạo của Đảng. Trong bài viết này, tác giả đề cập và làm rõ những thành tựu và bài học rút ra từ quan điểm này trong thực tế của Thái Bình.