76. HOÀN THIỆN NỘI DUNG GIÁO DỤC PHÁP LUẬT CHO HỌC SINH CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG - NGHIÊN CỨU TẠI CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN HẬU LỘC, TỈNH THANH HÓA

Thứ tư - 23/08/2017 01:31  17  3

Tác giả bài viết: Bùi Văn Dũng - Lê Thị Hà

Hoàn thiện nội dung giáo dục pháp luật cho học sinh trung học phổ thông là một đòi hỏi khách quan trong việc đáp ứng yêu cầu của việc đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, nâng cao chất lượng giáo dục pháp luật cho học sinh các trường trung học phổ thông. Thông qua việc phân tích các yêu cầu về nội dung giáo dục pháp luật cho học sinh trung học phổ thông, nghiên cứu tại các trường trung học phổ thông huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa, bài báo đưa ra các giải pháp nhằm hoàn thiện nội dung giáo dục pháp luật cho học sinh THPT hiện nay.