77. TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC QUẢN LÍ NHÀ NƯỚC TRONG ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG CÁN BỘ CÔNG CHỨC XÃ

Thứ tư - 23/08/2017 01:31  32  4

Tác giả bài viết: Bùi Văn Dũng - Nguyễn Thị Nguyệt

Bài báo cung cấp cái nhìn tổng quan về công tác quản lí nhà nước trong đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức cấp xã thông qua việc phân tích các nội dung chủ yếu của công tác quản lý nhà nước trong đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức cấp xã, từ đó đề ra các giải pháp cần thiết nhằm tăng cường quản lí nhà nước trong đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức cấp xã trong giai đoạn tiếp theo.