79. MỘT SỐ VẤN ĐỀ VỀ GIỮ GÌN VÀ PHÁT HUY BẢN SẮC VĂN HÓA DÂN TỘC Ở TỈNH SÓC TRĂNG HIỆN NAY

Thứ tư - 23/08/2017 01:31  32  7

Tác giả bài viết: Lê Thị Tâm

Sóc Trăng là vùng đất có văn hóa rất đa dạng và phong phú. Trong bối cảnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa, văn hóa Sóc Trăng đang biến đổi một cách nhanh chóng. Hội nhập kinh tế quốc tế tạo ra những thời cơ nhưng nó cũng gây ra những thách thức không nhỏ, đó là sự chệch hướng về phát triển văn hóa, sự du nhập tràn lan, hỗn loạn các sản phẩm văn hóa... Phải làm thế nào để giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc ở tỉnh Sóc Trăng đang là vấn đề then chốt của tỉnh trong giai đoạn hiện nay.