10. QUẢN LÍ HOẠT ĐỘNG KIỂM TRA, ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ HỌC TẬP CỦA HỌC SINH TRUNG HỌC CƠ SỞ HUYỆN VĨNH THẠNH, TỈNH BÌNH ĐỊNH

Thứ hai - 28/10/2019 18:31  292  128

Tác giả bài viết: Phùng Đình Mẫn - Nguyễn Duy Nhất

Tóm tắt: Kiểm tra, đánh giá là một khâu quan trọng trong giáo dục, dạy học và trong công tác quản lí của nhà trường nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục. Bài viết trình bày kết quả khảo sát thực trạng; trên cơ sở đó, đề xuất các biện pháp quản lí hoạt động kiểm tra, đánh giá kết quả học tập của học sinh các trường trung học cơ sở huyện Vĩnh Thạnh, tỉnh Bình Định nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục phổ thông hiện nay.
Từ khóa: Quản lí, kiểm tra, đánh giá kết quả học tập, trường trung học cơ sở.