13. ĐỀ XUẤT MỘT SỐ BIỆN PHÁP QUẢN LÍ HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM CHO HỌC SINH TẠI TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ KIỆN KHÊ, HUYỆN THANH LIÊM, TỈNH HÀ NAM

Thứ hai - 28/10/2019 07:31  124  60

Tác giả bài viết: Phạm Thị Thanh Hải - Nguyễn Thị Thanh Hương

Tóm tắt: Hoạt động trải nghiệm là một trong các hoạt động giáo dục mà hiện nay đang được các nhà trường rất quan tâm. Có thể nói, trải nghiệm là hình thức duy nhất để phát triển phẩm chất và năng lực cho người học. Hoạt động trải nghiệm trong nhà trường sẽ giúp thúc đẩy những hành vi mang tính xã hội tích cực cho người học; đồng thời, tạo những tác động tốt đối với các mối quan hệ giữa thầy và trò, giữa trò và trò, giúp tạo nên hứng thú học tập cho trẻ. Bài viết đề xuất biện pháp quản lí hoạt động trải nghiệm cho học sinh tại Trường trung học cơ sở Kiện Khê, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam.
Từ khóa: hoạt động trải nghiệm, quản lí, biện pháp, trung học cơ sở.