14. QUẢN LÍ HOẠT ĐỘNG BỒI DƯỠNG HỌC SINH CÓ HỌC LỰC YẾU Ở CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ THÀNH PHỐ VŨNG TÀU, TỈNH BÀ RỊA - VŨNG TÀU

Thứ hai - 28/10/2019 18:31  36  15

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Phương Dung

Tóm tắt: Nghiên cứu thực trạng quản lí hoạt động bồi dưỡng học sinh có học lực yếu ở các trường trung học cơ sở thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu hiện nay để đề xuất các biện pháp quản lí nhằm nâng cao hiệu quả công tác này là việc làm hết sức cần thiết. Nghiên cứu tập trung vào việc đánh giá nhận thức của giáo viên và học sinh; thực trạng hoạt động bồi dưỡng học sinh có học lực yếu (tình hình triển khai, phương pháp tổ chức, các hình thức bồi dưỡng, đánh giá hiệu quả hoạt động bồi dưỡng học sinh có học lực yếu); thực trạng quản lí (việc lập kế hoạch, tổ chức triển khai, công tác chỉ đạo thực hiện kế hoạch, công tác kiểm tra, đánh giá, những khó khăn và tồn tại trong hoạt động bồi dưỡng học sinh có học lực yếu hiện nay).
Từ khóa: học sinh, học lực yếu, trung học cơ sở, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.