17. QUẢN LÍ HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC ĐẠO ĐỨC CHO HỌC SINH TẠI TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN VÀ KỸ THUẬT HƯỚNG NGHIỆP TỈNH ĐỒNG THÁP

Thứ hai - 28/10/2019 18:44  236  115

Tác giả bài viết: Nguyễn Hoàng Đông

Tóm tắt: Thông qua kết quả khảo sát thực trạng quản lí hoạt động giáo dục đạo đức cho học sinh ở Trung tâm Giáo dục thường xuyên và Kỹ thuật hướng nghiệp tỉnh Đồng Tháp, cho thấy hoạt động này còn một số bất cập; trong đó, một bộ phận HS có hành vi vi phạm đạo đức; để khắc phục thực trạng này, tác giả đề xuất một số biện pháp quản lí nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của đơn vị.
Từ khóa: Giáo dục đạo đức, học sinh, quản lí.