18. QUẢN LÍ HOẠT ĐỘNG DẠY HỌC Ở CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG HUYỆN HỒNG DÂN, TỈNH BẠC LIÊU

Thứ hai - 28/10/2019 18:44  98  56

Tác giả bài viết: Danh Tô Nol

Tóm tắt: Dạy học là hoạt động trọng tâm ở nhà trường, quản lí tốt hoạt động dạy học sẽ nâng cao chất lượng giáo dục và sự phát triển của nhà trường. Bài viết đề cập thực trạng về quản lí hoạt động dạy học ở các trường THPT huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu, từ đó đề xuất một số biện pháp quản lí hoạt động dạy học nhằm nâng cao hiệu quả dạy học ở huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu trong thời gian tới.
Từ khóa: Dạy học, quản lí, quản lí hoạt động dạy học, biện pháp.