3. CÔNG TÁC PHỐI HỢP GIỮA NHÀ TRƯỜNG VÀ GIA ĐÌNH TRONG VIỆC CHĂM SÓC, GIÁO DỤC TRẺ 5 TUỔI Ở CÁC TRƯỜNG MẦM NON HUYỆN BÌNH CHÁNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Thứ hai - 28/10/2019 18:20  159  165

Tác giả bài viết: Lại Ngọc Phượng

Tóm tắt: Từ những vấn đề lí luận, bài viết chỉ ra kết quả thực trạng công tác phối hợp giữa nhà trường với gia đình trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ 5 tuổi ở các trường mầm non công lập huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh và đề xuất biện pháp quản lí công tác này trên địa bàn huyện, góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác phối hợp giữa nhà trường - gia đình và công tác chăm sóc, giáo dục trẻ, tạo điều kiện tốt nhất để trẻ phát triển toàn diện.
Từ khóa: nhà trường, gia đình, phối hợp, giáo dục, trẻ 5 tuổi.