4. THỰC TRẠNG VÀ BIỆN PHÁP PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ CÁN BỘ QUẢN LÍ CÁC TRƯỜNG TIỂU HỌC Ở THỊ XÃ NGÃ NĂM, TỈNH SÓC TRĂNG

Thứ hai - 28/10/2019 18:20  64  50

Tác giả bài viết: Phan Minh Nam

Tóm tắt: Đội ngũ cán bộ quản lí giữ vai trò quyết định trong việc nâng cao chất lượng giáo dục. Nghiên cứu phát triển đội ngũ cán bộ quản lí để đáp ứng yêu cầu của bối cảnh hội nhập quốc tế, đổi mới giáo dục phổ thông hiện nay là một vấn đề có ý nghĩa khoa học và thực tiễn. Bài viết đề cập đến thực trạng và biện pháp phát triển đội ngũ cán bộ quản lí các trường tiểu học thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục tiểu học của thị xã Ngã Năm.
Từ khoá: Phát triển, đội ngũ cán bộ quản lí, trường tiểu học.