7. PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ CÁN BỘ QUẢN LÍ CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ HUYỆN TUY PHƯỚC, TỈNH BÌNH ĐỊNH

Thứ hai - 28/10/2019 18:31  40  22

Tác giả bài viết: Phùng Đình Mẫn - Thái Văn Thuận

Tóm tắt: Trong những năm qua, ngành Giáo dục tỉnh Bình Định nói chung và giáo dục huyện Tuy Phước nói riêng đã có những bước phát triển cả về quy mô và chất lượng; đội ngũ cán bộ quản lí các trường trung học cơ sở huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định đã có những chuyển biến mạnh mẽ; tuy nhiên, vẫn còn tồn tại những hạn chế, bất cập, trong đó có bất cập về công tác phát triển đội ngũ cán bộ quản lí. Bài viết trình bày kết quả khảo sát thực trạng; từ đó, đề xuất 5 biện pháp phát triển đội ngũ cán bộ quản lí các trường trung học cơ sở huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định.
Từ khóa: phát triển, đội ngũ, cán bộ quản lí, trung học cơ sở.