8. QUẢN LÍ ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC Ở CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ THỊ XÃ NGÃ BẢY, TỈNH HẬU GIANG - THỰC TRẠNG VÀ BIỆN PHÁP

Thứ hai - 28/10/2019 07:31  50  23

Tác giả bài viết: Nguyễn Minh Thuấn

Tóm tắt: Quản lí đổi mới phương pháp dạy học là quá trình tác động có mục đích, có tổ chức đến cách thức làm việc của thầy và trò nhằm đạt được mục tiêu dạy học. Bài viết phân tích và đánh giá thực trạng quản lí đổi mới phương pháp dạy học ở các trường trung học cơ sở thị xã Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang, từ đó đề xuất một số biện pháp quản lí đổi mới phương pháp dạy học ở các trường trung học cơ sở đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay.
Từ khóa: Quản lí, đổi mới, phương pháp dạy học, trung học cơ sở.