1. Thực trạng đội ngũ giáo viên tiếng anh các trường trung học cơ sở huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau

Thứ hai - 03/04/2017 14:56  207  41

Tác giả bài viết: Phan Thị Tố Oanh - Võ Quốc Hải

Bài báo chỉ ra tình trạng hiện nay về số lượng, trình độ đào tạo, cơ cấu đội ngũ, phẩm chất và năng lực của đội ngũ giáo viên tiếng anh cấp hai tại huyện Trần Văn Thời- tỉnh Cà Mau. Dựa trên thực tế, chúng tôi đưa ra một số kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả phát triển đội ngũ giáo viên tiếng anh trong trường cấp hai, góp phần chuẩn bị nguồn nhân lực đáp ứng những yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa - phát triển của đất nước.