20. Đào tạo nhân lực trình độ cao của trường Đại học Hồng Đức đáp ứng nhu cầu lao động của các khu kinh tế và công nghiệp tỉnh Thanh Hóa

Thứ ba - 04/04/2017 14:00  379  124

Tác giả bài viết: Lê Minh Hiền

 File pdf:   Tải về:  
Cùng với nhiều vùng khác, kinh tế tỉnh Thanh Hóa đã phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây. Nhiều vùng kinh tế, khu công nghiệp đã được thành lập và đi vào hoạt động, dẫn đến nhu cầu về nguồn lao động chất lượng cao. Sự hợp tác giữa trường Đại học Hồng Đức với những người sử dụng lao động được cân nhắc như một giải pháp chiến dịch và bền vững.Đây là một yếu tố quan trọng để thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu của xã hội. Nghiên cứu này đưa ra một số giải pháp đào tạo nguồn nhân lực toàn diện, cái mà không chỉ cung cấp nguồn lao động có kĩ năng cho Vùng kinh tế Nghi Sơn và những khu công nghiệp khác của tỉnh Thanh Hóa, mà còn nâng cấp năng lực đào tạo của trường đại học Hồng Đức, áp dụng nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, cũng như đóng góp vào sự nghiệp nâng cao chất lượng giáo dục và công cuộc hiện đại hóa của đất nước.
Nội dung chi tiết bài viết trong file đính kèm.
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn của Tạp chí Giáo dục là vi phạm bản quyền!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Các số đã ra
Hỗ trợ

Bạn thấy website này như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây