51. Rèn luyện cho học sinh kĩ năng làm việc với sách giáo khoa và việc nâng cao hiệu quả dạy học vật lí ở trung học phổ thông

Thứ ba - 04/04/2017 14:31  484  114

Tác giả bài viết: Đỗ Văn Năng - Lê Công Triêm

 File pdf:   Tải về:  
Trong giảng dạy, sách giáo khoa là phương tiện quan trọng nhất cung cấp kiến thức phù hợp với chuẩn kiến thức và chuẩn kĩ năng theo quy định của chương trình giáo dục. Các kênh thông tin minh họa kiến thức trong sách giáo khoa rất phong phú và có một phần đáng kể giúp giáo viên định hướng quá trình tổ chức hoạt động nhận thức toàn diện cho học sinh. Nếu sinh viên đạt được những kĩ năng như kĩ năng thu thập thông tin, kĩ năng xử lí thông tin, sử dụng thông tin và hình minh họa trong sách giáo khoa, họ có thể tự mình nghiên cứu, đạt được kiến thức và tất cả thông tin.Do đó, hiệu quả trong việc dạy học của giáo viên và sinh viên được nâng lên. Bài báo này giới thiệu một số kết quả của quá trình giảng dạy trong đó, giáo viên tập trung việc đào tạo kĩ năng làm việc với sách giáo khoa cho sinh viên. Những kết quả này thể hiện công việc này nên được khuyến khích và lan rộng.
Nội dung chi tiết bài viết trong file đính kèm.
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn của Tạp chí Giáo dục là vi phạm bản quyền!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Các số đã ra
Hỗ trợ

Bạn thấy website này như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây