63. Hỗ trợ việc học tập tại nhà cho trẻ mầm non thông qua khai thác các ứng dụng học tập trên thiết bị di động sử dụng hệ điều hành android

Thứ ba - 04/04/2017 14:46  465  269

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu Huyền

 File pdf:   Tải về:  
Đối với trẻ mầm non, gia đình là môi trường giáo dục rất quan trọng và cần thiết, là "trường học đầu tiên" để giúp trẻ bước vào đời. Động cơ học tại nhà đóng một vai trò quan trọng, giúp trẻ đạt được sự phát triển hiệu quả nhất hơn bất kỳ nhân tố nào khác. Do đó, để giúp sự phát triển năng lực học tập của trẻ tại nhà rất cần thiết cho các bậc cha mẹ. Bài báo đề cập đến những mặt thuận lợi của những thiết bị di động nhằm hỗ trợ cho việc học tại nhà của trẻ và đưa ra một số ứng dụng giáo dụng đặc trưng được thiết kế cho việc sử dụng trên những thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android để giúp việc học của trẻ. Từ đó, nó cung cấp cho cha mẹ của trẻ và những người quan tâm đến nhiệm vụ giảng dạy một hình thức hiệu quả để hỗ trợ việc học tập tại nhà cho trẻ.
Nội dung chi tiết bài viết trong file đính kèm.
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn của Tạp chí Giáo dục là vi phạm bản quyền!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Các số đã ra
Hỗ trợ

Bạn thấy website này như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây