10. THỰC TRẠNG VÀ ĐỀ XUẤT MỘT SỐ BIỆN PHÁP PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC XÂY DỰNG MỐI QUAN HỆ GIỮA GIA ĐÌNH - NHÀ TRƯỜNG - XÃ HỘI CHO GIÁO VIÊN TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ HÒA BÌNH, HUYỆN THỦY NGUYÊN, THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG

Thứ sáu - 04/01/2019 17:01  56  25

Tác giả bài viết: Phan Thị Lan

Tóm tắt: Xây dựng mối quan hệ giữa Gia đình - Nhà trường - Xã hội là một nhiệm vụ quan trọng của mỗi nhà trường trong quá trình thực hiện mục tiêu giáo dục. Nhiệm vụ này vừa của nhà trường vừa phải được triển khai thành nhiệm vụ của mỗi giáo viên. Bài báo này trình bày kết quả nghiên cứu thực trạng và từ đó đề xuất một số biện pháp phát triển năng lực xã hội mối quan hệ giữa gia đình - nhà trường - xã hội cho giáo viên Trường trung học cơ sở Hoà Bình, huyện Thuỷ Nguyên, thành phố Hải Phòng.
Từ khoá: thực trạng, biện pháp, năng lực, gia đình, nhà trường, xã hội.