19. MỘT SỐ NỘI DUNG CƠ BẢN TRONG QUẢN LÍ ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN CÁC MÔN KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN Ở HỆ THỐNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC TƯ THỤC TẠI THÀNH PHỐ HÀ NỘI HIỆN NAY

Thứ sáu - 04/01/2019 17:16  6  3

Tác giả bài viết: Phạm Thị Nga

Tóm tắt: Để nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo ở các trường đại học tư thục hiện, cần thực hiện đồng bộ các nội dung, biện pháp; trong đó xác định đầy đủ, toàn diện nội dung quản lí đội ngũ giảng viên có ý nghĩa rất quan trọng. Bài viết trên cơ sở khái quát thực trạng đã chỉ ra những nội dung cơ bản trong quản lí đội ngũ giảng viên các môn Khoa học xã hội và nhân văn ở các trường đại học tư thục trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay.
Từ khóa: Giảng viên, quản lí, đội ngũ giảng viên, đại học tư thục, khoa học xã hội và nhân văn.