35. XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH NGỮ VĂN Ở TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM NHẰM ĐÁP ỨNG CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG MỚI

Thứ sáu - 04/01/2019 17:52  111  35

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Minh Thảo

 File pdf:   Tải về:  
Tóm tắt: Phát huy năng lực của người học, vận dụng có hiệu quả kiến thức và thực tiễn, đáp ứng cho việc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước là một trong những yêu cầu, nhiệm vụ đặt ra của chương trình giáo dục phổ thông tổng thể. Xuất phát từ thực tiễn yêu cầu đổi mới dạy và học, nhằm đáp ứng yêu cầu tiếp cận năng lực của người học, chương trình đào tạo giáo viên ở trường sư phạm cần phải được hiệu chỉnh cho phù hợp nhằm cung cấp sản phầm đầu ra cho ngành giáo dục-đào tạo những người thầy có đủ trình độ và năng lực vận hành có hiệu quả chương trình giáo dục phổ thông mới. Từ việc khẳng định đổi mới chương trình đào tạo giáo viên – một trong những nhiệm vụ quan trọng của nhà trường sư phạm bài viết đi sâu vào tìm hiểu những thay đổi của chương trình môn Văn ở giáo dục phổ thông và đề xuất một số định hướng xây dựng và phát triển chương trình Ngữ văn ở trường CĐSP đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục phổ thông.
Từ khóa: Xây dựng và phát triển chương trình, chương trình giáo dục phổ thông, chương trình Ngữ văn CĐSP.
Nội dung chi tiết bài viết trong file đính kèm.
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn của Tạp chí Giáo dục là vi phạm bản quyền!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Các số đã ra
Hỗ trợ
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây