6. THỰC TRẠNG ĐỘI NGŨ VÀ PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ CÁN BỘ QUẢN LÍ TRƯỜNG TIỂU HỌC HUYỆN MINH HÓA, TỈNH QUẢNG BÌNH

Thứ sáu - 04/01/2019 17:00  98  402

Tác giả bài viết: Lê Văn Tuấn

Tóm tắt: Công tác phát triển đội ngũ cán bộ quản lí trường học có vai trò hết sức quan trọng trong công cuộc đổi mới giáo dục và đào tạo. Bài viết đi sâu phân tích thực trạng đội ngũ và phát triển đội ngũ cán bộ quản lí trường tiểu học huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình. Tác giả đã chỉ ra những mặt còn hạn chế trong đội ngũ và phát triển đội ngũ cán bộ quản lí của huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình. Đây là cơ sở nghĩa thực tiễn có vai trò quan trọng để đề xuất những giải pháp để khắc phục những hạn chế, tồn tại đó.
Từ khóa: thực trạng đội ngũ, phát triển đội ngũ, cán bộ quản lí.