9. Triển khai dạy học cả ngày nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện ở các trường tiểu học huyện Sapa

Thứ ba - 11/07/2017 16:21  262  44

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Tuyết Lan

Bài viết trình bày một số hoạt động chỉ đạo hiệu quả công tác dạy học cả ngày tại huyện Sapa: tích cực tuyên truyền vận động các lực lượng xã hội; mở rộng lội trình dạy học cả ngày với các trường ngoài mô hình SEQAP; nâng cao năng lực giáo viên và cán bộ quản lí; sử dụng hiệu quả hai loại quỹ; hiệu quả toàn diện từ SEQAP và tiếp tục duy trì, đảm bảo tính bền vững của mô hình dạy học cả ngày.