51. MỘT SỐ VẤN ĐỀ LÍ LUẬN VỀ ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC CÁC MÔN LÍ LUẬN CHÍNH TRỊ Ở TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CÁC TỈNH ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG THEO HƯỚNG PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC

Thứ năm - 11/04/2019 15:16  144  77

Tác giả bài viết: Hồ Thị Hồng Cúc

Tóm tắt: Bài viết trình bày tóm lược những phân tích về vấn đề các phương pháp dạy học và việc đổi mới phương pháp dạy học theo hướng phát triển năng lực người học. Tiếp đó, tác giả trình bày một số yêu cầu, gợi ý cho quá trình đổi mới phương pháp dạy học các môn lí luận chính trị ở các trường chính trị các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long trong giai đoạn hiện nay.
Từ khóa: Phương pháp dạy học, lí luận chính trị, trường chính trị, Đồng bằng Sông Cửu Long, năng lực.