Bộ Giáo dục và Đào tạo đề nghị hỗ trợ miễn phí hạ tầng dạy học trực tuyến trong thời điểm dịch bệnh

•   25/03/2020 08:46:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Chiều 24/3, tại Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ và Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng đã có cuộc làm việc nhằm trao đổi thống nhất một số nội dung hỗ trợ triển khai dạy học trực tuyến, dạy học qua truyền hình trong thời điểm dịch bệnh.

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ: Khẩn trương công bố đề thi tham khảo

•   24/03/2020 03:53:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Chiều 23/3, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ chủ trì cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Bảo đảm chất lượng đào tạo từ xa trong thời gian phòng chống dịch Covid-19

•   23/03/2020 05:47:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Ngày 23/3, Thứ trưởng Bộ GDĐT Nguyễn Văn Phúc đã ký văn bản gửi các đại học, trường đại học, học viện, các trường cao đẳng sư phạm, trung cấp sư phạm về việc bảo đảm chất lượng đào tạo từ xa trong thời gian phòng chống dịch Covid-19.

Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo: Nhiều giải pháp đồng bộ để chủ động thực hiện chương trình giáo dục

•   22/03/2020 11:41:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Hữu Độ cho biết: Trước diễn biến khó lường của dịch bệnh, thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo đang thực hiện đồng bộ các giải pháp để chủ động thực hiện chương trình giáo dục.

Bộ Giáo dục và Đào tạo huy động khẩn ký túc xá làm khu cách ly cho TP. Hà Nội

•   21/03/2020 05:13:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Chiều 21/3, tại Bộ Giáo dục và Đào tạo, Thứ tưởng Nguyễn Hữu Độ và Phó Chủ tịch TP. Hà Nội Ngô Văn Quý đã chủ trì cuộc họp khẩn với một số cơ sở giáo dục đại học để bàn về việc trưng dụng ký túc xá phục vụ công tác cách ly tập trung trên địa bàn Thủ đô.

Bộ Giáo dục và Đào tạo đề nghị trường đại học hỗ trợ địa phương phòng chống dịch Covid-19

•   20/03/2020 03:58:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Ngày 20/3, Thứ trưởng Bộ GDĐT Nguyễn Văn Phúc đã ký văn bản số 944/BGDĐT-GDĐH gửi các đại học, trường đại học, học viện, các trường cao đẳng sư phạm về việc hỗ trợ địa phương phòng chống dịch Covid-19.

Bộ Giáo dục và Đào tạo đề xuất Thủ tướng Chính phủ các biện pháp, chính sách để ứng phó với dịch Covid-19

•   18/03/2020 10:45:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Ngày 18/3, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có công văn gửi Thủ tưởng Chính phủ đề xuất các biện pháp, chính sách để ứng phó với dịch Covid-19.

Hướng dẫn của Bộ Y tế về việc tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh nCoV trong trường học

•   12/02/2020 03:21:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Bộ Y tế mới đây đã có công văn gửi UBND các tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương về việc tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh nCoV trong trường học.

Hỗ trợ