TẠP CHÍ GIÁO DỤC

https://tapchigiaoduc.moet.gov.vn


TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY BẮC: TỔ CHỨC LỄ BẢO VỆ LUẬN VĂN THẠC SĨ CHUYÊN NGÀNH LL&PPDH  BỘ MÔN TOÁN, KHOÁ 5, 2016-2018

Trong 02 ngày 10 và 11/11/2018, Trường Đại học Tây Bắc đã tổ chức thành công Lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ năm 2018 cho các học viên cao học K5 chuyên ngành LL&PPDH bộ môn Toán.

Đây là năm thứ 5 Trường Đại học Tây Bắc thực hiện thành công nhiệm vụ Bộ GD-ĐT giao là đào tạo Thạc sĩ chuyên ngành LL&PPDH bộ môn Toán. Trải qua 5 năm, với sự cố gắng của các giảng viên trong Khoa Toán - Lý - Tin, Trường Đại học Tây Bắc và sự giúp đỡ nhiệt tình, có hiệu quả của các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, các nhà khoa học trong các cơ sở đào tạo của Bộ GD-ĐT, Trường Đại học Tây Bắc đã đào tạo thành công được 120 Thạc sĩ chuyên ngành LL&PPDH bộ môn Toán, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo nói chung, đặc biệt là giáo dục và đào tạo vùng Tây Bắc nói riêng.

Lớp cao học K5 chuyên ngành LL&PPDH bộ môn Toán có 20 học viên, đa số là các thầy cô giáo giảng dạy tại các trường THPT trên địa bàn các tỉnh vùng Tây Bắc như: Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Yên Bái. Đặc biệt, có 04 học viên là lưu học sinh của nước CHDCND Lào, đi học theo Hiệp định hợp tác đào tạo của Việt Nam và CHDCND Lào.

Tham gia Hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ K5 lần này có các Giáo sư, các nhà khoa học đến từ Trường ĐHSP Hà Nội, Trường ĐHSP Thái Nguyên, Học viện Dân tộc Việt Nam, Trường Đại học Giáo dục, Trường Đại học Tây Bắc, như: GS. TS. Nguyễn Hữu Châu, GS. TS. Bùi Văn Nghị, PGS. TS. Nguyễn Triệu Sơn, PGS. TS. Nguyễn Chí Thành, PGS.TS. Chu Cẩm Thơ, PGS.TS. Trần Việt Cường, TS. Hoàng Ngọc Anh, TS. Nguyễn Tiến Trung, TS. La Đức Minh, TS. Vũ Quốc Khánh, TS. Mai Anh Đức, TS. Vũ Việt Hùng.

Sau 02 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đúng quy chế, các Luận văn tốt nghiệp của các học viên đều được các Hội đồng chấm luận văn đánh giá cao và có những đóng góp nhất định về mặt khoa học và thực tiễn cho giáo dục và đào tạo của vùng Tây Bắc và các tỉnh phía Bắc của Nước CHDCND Lào. Các bản in luận văn sau khi chỉnh sửa theo yêu cầu của các Hội đồng chấm luận văn thạc sĩ sẽ được nộp đúng theo quy định của Bộ GD-ĐT.

Dưới đây là một số hình ảnh các nhà khoa học trong Hội đồng, Lãnh đạo trường chụp ảnh lưu niệm với học viên

13 2

GS.TS. Nguyễn Hữu Châu-Chủ tịch Hội đồng, PGS.TS. Nguyễn Triệu Sơn-Phó Hiệu trưởng Nhà trường và các thầy cô chụp ảnh cùng học viên

 

13 1

GS.TS. Bùi Văn Nghị-Chủ tịch Hội đồng, TS. Hoàng Ngọc Anh-Trưởng khoa Toán-Lý-Tin và các thầy cô chụp ảnh cùng học viên

 

Nguồn tin: Trường Đại học Tây Bắc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây