Bế mạc Hội thao GDQP-AN học sinh THPT toàn quốc lần thứ II năm 2017 (20/4/2017)

Thứ sáu - 21/04/2017 07:45
Sáng 20/4, Bộ GD&ĐT đã tổ chức bế mạc Hội thao GDQP-AN học sinh THPT toàn quốc lần thứ II năm 2017. Thứ trưởng Bùi Văn Ga tham dự và phát biểu bế mạc.
Thứ trưởng Bùi Văn Ga trao cờ của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT cho các đoàn đạt giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn
Thứ trưởng Bùi Văn Ga trao cờ của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT cho các đoàn đạt giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn

Hội thao GDQP-AN học sinh THPT toàn quốc lần thứ II năm 2017 được tổ chức từ ngày 17-20/4 với sự tham dự của trên 2.500 học sinh, giáo viên, trọng tài và cán bộ 56 đoàn của Sở GD&ĐT các tỉnh, thành cả nước tham gia, trong đó có 518 học sinh, vận động viên tham gia thi đấu.

Sau 4 ngày diễn ra sôi nổi, Hội thao đã thành công tốt đẹp, đảm bảo an toàn tuyệt đối về người, vũ khí, trang bị và an ninh tại các khu vực có các đoàn vận động viên lưu trú. Quá trình điều hành Hội thao chặt chẽ, nghiêm túc, đánh giá thành tích khách quan, công bằng. 

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 02 giải Nhất, 02 giải Nhì, 02 giải Ba toàn đoàn; 33 giải Nhất, Nhì, Ba các môn thi; 18 học sinh đoạt giải Nhất toàn năng và nhiều em đoạt giải Nhất, Nhì, Ba các môn thi.

Thiếu tướng Nguyễn Thiện Minh, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Quốc phòng tặng Bằng khen
của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT cho các đoàn

Phát biểu bế mạc Hội thao, Thứ trưởng Bùi Văn Ga biểu dương những tập thể và cá nhân đã thi đấu hết mình với tinh thần trách nhiệm cao, trung thực và đoàn kết, đạt thành tích xuất sắc tại hội thao.

Thứ trưởng đề nghị, lãnh đạo các Sở GD&ĐT căn cứ kết quả thực tế của đơn vị mình để có kế hoạch tổ chức nhân rộng những điển hình tiên tiến, đồng thời rút kinh nghiệm, tìm ra các giải pháp nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy môn GDQP-AN trong các trường trung học phổ thông.

Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao tặng cờ và bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT cho các tập thể và cá nhân đạt giải cao tại Hội thao.

Nguồn tin: Bộ GD-ĐT (http://www.moet.gov.vn/tintuc/Pages/tin-tong-hop.aspx?ItemID=4645)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Hỗ trợ

Bạn thấy website này như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây