Bộ Trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông đến dự Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 tại Trường THCS Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội (5/9/2019)

Thứ năm - 05/09/2019 09:49
Ngày 05/9/2019 - ngày Toàn dân đưa trẻ đến trường, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ Trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông đến dự Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 tại Trường THCS Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là ngôi trường 10 năm tuổi nhưng đã có nhiều thành tích và những cống hiến quan trọng cho sự nghiệp giáo dục của Cầu Giấy, Hà Nội.
Đ/c Nguyễn Mạnh Hùng, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông về dự Lễ Khai giảng
Đ/c Nguyễn Mạnh Hùng, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông về dự Lễ Khai giảng
     Trong không khí hân hoan, tràn ngập niềm vui của Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, thầy và trò Trường Trung học Cơ sở Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2019-2020.
 
IMG 5567
Ảnh 1. Đ/c Lê Kim Anh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai giảng năm học mới

 

     Đến dự với Lễ khai giảng có nhiều đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Thông tin và Truyền thông, các đồng chí lãnh đạo, đại diện lãnh đạo các phòng, ban của Quận uỷ, HĐND, UBND Quận Cầu Giấy: Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ Trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; đ/c, Trung tướng Phạm Thế Long - nguyên Giám đốc Học viện Kĩ thuật Quân sự, nguyên Phó Chủ tịch Hội Toán học Việt Nam; đ/c Quản Minh Cường - Cục trưởng Cục bảo vệ Chính trị nội bộ, Ban Tổ chức Trung ương; đ/c Hoàng Thị Thu Hường - Phó Vụ trưởng Vụ Công nghiệp, Ban Kinh tế Trung ương; đ/c Nguyễn Trọng Hổ - Vụ trưởng Vụ thành tích cao, Bộ Văn hoá Thao và Du lịch; đ/c Sái Công Hồng - Phó Vụ trưởng Vụ Đảm bảo chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo; đ/c Trịnh Thị Dung - Quận Uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND Quận Cầu Giấy; đ/c Nguyễn Minh Hiếu, Quận Uỷ viên, Trưởng phòng Nội vụ quận Cầu Giấy; đ/c Nguyễn Thị Thu Hà - Chủ tịch Liên đoàn lao động Quận Cầu Giấy và nhiều đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, cán bộ thuộc quận Cầu Giấy, phường Dịch Vọng.

     Lễ Khai giảng năm nay được tổ chức một cách trang trọng, ấm áp và ngắn gọn trong phần lễ. Sau đó, chương trình phần hội diễn ra nhiều hoạt động văn hoá, thể thao, sinh hoạt tập thể. Nhiều tiết mục văn nghệ do thầy và trò nhà trường cùng biểu diễn đã mang tới không khí ấm áp, vui tươi, hướng tới những hoạt động giáo dục, học tập và rèn luyện với nhiều lí thú và nhiều thử thách.

     Tại lễ khai giảng, cô giáo Lê Kim Anh-Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã chia sẻ về những giá trị, những mục tiêu của thầy và trò Nhà trường trong những năm học qua và năm học 2019-2020. Những nội dung đó cơ bản được thể hiện qua câu khẩu hiệu ngắn gọn “lắng nghe học sinh bằng trái tim, nâng bước học sinh bằng trí tuệ”. Cô giáo Hiệu trưởng cũng chia sẻ mong muốn được sự ủng hộ, hỗ trợ và hợp tác của các cấp quản lí, phụ huynh học sinh trong sự nghiệp giáo dục toàn diện. Cô giáo cũng chia sẻ và mong muốn học sinh phấn đấu, nỗ lực để không chỉ học giỏi, chiếm lĩnh tri thức mà còn là người bạn, người học trò, người con, người công dân tương lai có trách nhiệm và tình yêu thương.

 

     Một số hình ảnh tại Lễ Khai giảng:

IMG 5574


 

IMG 5559

Nguồn tin: Tạp chí Giáo dục-Bộ Giáo dục và Đào tạo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Hỗ trợ

Bạn thấy website này như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây