Chương trình “Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp - 2018”

Thứ sáu - 29/06/2018 10:18
Tin 29 06 (1)

Ban lãnh đạo nhà trường và đại diện một số đơn vị tuyển dụng
Ảnh: VNU

Sáng 28/6/2018, cùng với Lễ Tốt nghiệp và trao bằng Cử nhân năm 2018, Chương trình “Ngày hội việc làm và Kết nối doanh nghiệp - 2018” được tổ chức tại Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Tham gia Ngày hội có đại diện của 27 đơn vị tuyển dụng với hơn 600 cơ hội việc làm trong phạm vi các khối ngành khoa học xã hội, khoa học nhân văn như: Tạp chí Tia sáng, Công ty Cổ phần giáo dục Happy Việt Nam, Công ty Cổ phần Giáo dục Novastar, Công ty Cổ phần xuất bản và Giáo dục Quảng Văn, Công ty Cổ phần Đào tạo Vietfuture, Tập đoàn Trường Hải, Tập đoàn Hoa Sao… Chương trình thu hút gần 700 tân cử nhân vừa nhận bằng sau Lễ tốt nghiệp cùng ngày và hơn 300 sinh viên có nhu cầu tham gia.

Phát biểu khai mạc Chương trình, PGS. TS Hoàng Anh Tuấn, Phó Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh xu hướng hợp tác giữa nhà trường và các doanh nghiệp sẽ tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao phù hợp với nhu cầu thực tiễn. Đây cũng là một điểm nhấn để nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng và thực hiện các chương trình liên kết đào tạo trong những năm tới.
Ngày hội việc làm và Kết nối doanh nghiệp - 2018 là cầu nối để sinh viên gặp gỡ các nhà tuyển dụng, các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực, được tiếp cận thông tin thị trường lao động, nhu cầu tuyển dụng của các đơn vị. Đây cũng là cơ hội để các tân cử nhân thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm đúng chuyên ngành đào tạo tại các doanh nghiệp uy tín, đồng thời giúp sinh viên sớm có định hướng nghề nghiệp phù hợp với thị trường lao động hiện nay.
 

Tin 29 06 (2)

Người lao động đăng kí thông tin với nhà tuyển dụng
Ảnh: VNU

Tác giả bài viết: Tạp chí Giáo dục

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn của Tạp chí Giáo dục (tapchigiaoduc.moet.gov.vn) là vi phạm bản quyền!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Hỗ trợ

Bạn thấy website này như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây