KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ BÁO CHÍ - TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢN LÍ TRANG TIN ĐIỆN TỬ

Thứ ba - 16/04/2019 08:53

     Chiều 12/04/2019, tại Hội trường D, tầng 10, Toà nhà Hành chính Trung tâm A1, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ Báo chí - Truyền thông và Quản lí Trang tin Điện tử cho 156 học viên là cán bộ, phóng viên, biên tập viên đang công tác cơ quan báo chí, nhà xuất bản và trang tin điện tử của nhiều cơ quan trên cả nước.

1

2

PGS.TS. Mai Đức Ngọc, Phó Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền phát biểu khai giảng lớp học

     Lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ Báo chí - Truyền thông và Quản lí Trang tin Điện tử nhằm bồi dưỡng, cập nhật và bổ sung kiến thức về nghiệp vụ báo chí và quản lí trang thông tin điện tử trong bối cảnh toàn cầu hóa, hội nhập quốc tế và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.
     Chương trình bồi dưỡng của lớp học gồm 2 phần: Nghiệp vụ báo chí (dành cho học viên chưa có chứng chỉ nghiệp vụ báo chí) và Quản lí trang tin điện tử (dành cho những học viên đang làm công tác quản lí tại các trang tin điện tử). Học viên có thể chọn một trong hay phần hoặc chọn cả hai. Theo kế hoạch, thời gian lên lớp là 8 ngày, trong đó học phần “Nghiệp vụ báo chí - truyền thông”: 4 ngày; học phần “Quản lí trang tin điện tử”: 4 ngày, ngoài ra lớp học sẽ có một số buổi đi tham quan thực tế. Kết thúc khoá học, học viên đủ điều kiện sẽ được cấp chứng chỉ tương ứng với học phần đã chọn.
     Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Mai Đức Ngọc cho biết, lớp học với sự giảng dạy, hướng dẫn của đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ giúp các học viên hoàn thành khoá học với nhiều kiến thức, kinh nghiệm quý báu, từ đó vận dụng vào thực tiễn công việc của từng người. Cũng theo ông, ngoài sự hướng dẫn của các giảng viên, để lớp học đạt kết quả cao cũng đòi hỏi trách nhiệm của từng học viên, học tập nghiêm túc, tham gia đầy đủ các buổi học, chủ động, sáng tạo,… Học viện cũng tạo điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất để phục vụ lớp học.

Các học viên tham gia lớp học

 

Nguồn tin: Tạp chí Giáo dục

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Hỗ trợ

Bạn thấy website này như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây