Mít tinh kỉ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2020)

Thứ năm - 12/03/2020 14:37

Sáng ngày 06/03/2020, Công đoàn Tạp chí Giáo dục long trọng tổ chức Mít tinh kỉ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1980 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tới dự buổi Lễ có Lãnh đạo Tạp chí, Chủ tịch Công đoàn Tạp chí, cùng toàn thể cán bộ Tạp chí Giáo dục.

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới sâu sắc, có tác động mạnh mẽ, to lớn đối với các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới. 110 năm qua, các nỗ lực bình đẳng giới và phát triển phụ nữ đã tác động và có ý nghĩa sâu sắc trong việc phát triển phụ nữ nói riêng và phát triển xã hội nói chung. Tiếp nối các truyền thống quý báu của Phụ nữ Việt Nam, trong những năm qua các cán bộ nữ của Tạp chí đã không ngừng phấn đấu trong phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà", gắn với phong trào "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc", đó cũng là nền tảng quan trọng giúp chị em ngày càng hoàn thiện mình để đóng góp vào nhiệm vụ chính trị chung của Tạp chí.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Tiến Trung - Phó Tổng biên tập Phụ trách Tạp chí gửi lời chúc mừng, biểu dương, ghi nhận sự cố gắng nỗ lực, những đóng góp tích cực của chị em đối với những thành tích của Tạp chí trong thời gian qua. Đồng chí mong rằng, các đồng chí nữ sẽ không ngừng trau dồi, nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn để hoàn tốt nhiệm vụ được giao; tích cực tham gia các hoạt động nữ công, các phong trào đoàn thể do cơ quan tổ chức để xây dựng Tạp chí Giáo dục ngày càng vững mạnh. 

Thay mặt các nữ cán bộ của Tạp chí, đồng chí Hoàng Diệu Huyền - Phụ trách Ban nữ công gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Lãnh đạo, Công đoàn Tạp chí Giáo dục đã luôn quan tâm, động viên các chị em trong công tác. Trong thời gian tới, các cán bộ nữ của Tạp chí sẽ tiếp tục cố gắng, phát huy truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, xứng đáng với tám chữ vàng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dành tặng; nỗ lực thực hiện các nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần xây dựng Tạp chí Giáo dục ngày càng phát triển.

1

Ảnh. Đồng chí Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Chí Trung chụp ảnh lưu niệm
cùng các chị em trong Ban nữ công

Nguồn tin: Tạp chí Giáo dục

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Hỗ trợ

Bạn thấy website này như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây