THOẢ THUẬN HỢP TÁC VỀ TRUYỀN THÔNG VÀ CÔNG BỐ KHOA HỌC GIỮA HỌC VIỆN DÂN TỘC VÀ TẠP CHÍ GIÁO DỤC

Thứ sáu - 06/03/2020 15:48

Ngày 28 tháng 2 năm 2020, tại Hà Nội, Tạp chí Giáo dục đã có buổi làm việc với Học viện Dân tộc - Ủy ban Dân tộc Chính phủ về các hoạt động phối hợp trong nghiên cứu, công bố khoa học và truyền thông giáo dục; tham dự buổi làm việc về phía Tạp chí có: TS. Nguyễn Tiến Trung - Phó Tổng biên tập phụ trách Tạp chí, về phía Học viện Dân tộc có: PGS. TS Trần Trung, Quyền Giám đốc Học viện và các đồng chí lãnh đạo các phòng ban của Học viện.

1

PGS. TS. Trần Trung - Quyền Giám đốc Học viên Dân tộc và TS. Nguyễn Tiến Trung - Phó Tổng biên tập phụ trách Tạp chí Giáo dục ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác

Tại buổi làm việc, hai bên đã kí Biên bản ghi nhớ nhằm tiến hành các hoạt động hợp tác, đặc biệt nhằm tạo nền tảng vững chắc cho các mối quan hệ hiện thời và trong tương lai giữa đơn vị và tăng cường năng lực của hai bên, nhằm thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của mỗi bên, dựa trên các hoạt động cơ bản như sau:

- Phối hợp, hợp tác với Trung tâm tư vấn, chuyển giao khoa học và công nghệ, bảo vệ môi trường vùng dân tộc thiểu số và miền núi (trực thuộc Học viện Dân tộc) trong công tác biên tập khoa học, xuất bản khoa học với những nội dung cụ thể như sau:

+   Xây dựng cơ sở dữ liệu giáo dục, dân tộc; khảo sát, điều tra về thực trạng giáo dục, dân tộc;

+   Viết báo cáo chuyên đề về phân tích tổng quan các công trình khoa học, chính sách về giáo dục, dân tộc đảm bảo công bố quốc tế;

+   Trích các báo cáo nghiên cứu thành bài báo công bố trên Tạp chí Giáo dục;

+    Biên tập khoa học cho xuất bản các sách, giáo trình, chuyên đề bồi dưỡng cán bộ về giáo dục, dân tộc;

+    Xây dựng Thuyết minh đề tài khoa học và công nghệ về giáo dục, dân tộc;

+    Biên tập, dịch tiếng Anh các báo cáo Hội thảo quốc tế.

- Hai bên thống nhất phối hợp trong công tác phát hành các sản phẩm báo chí khoa học và truyển thông, phù hợp với chức năng nhiệm vụ và kế hoạch công tác năm của mỗi bên.

Nguồn tin: Tạp chí Giáo dục

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Hỗ trợ

Bạn thấy website này như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây