TẠP CHÍ GIÁO DỤC LÀM VIỆC VỚI CÔNG TY CỐ PHẦN SÁCH THIẾT BỊ GIÁO DỤC HẢI DƯƠNG

Thứ hai - 24/02/2020 03:05

Ngày 13/02/2020, tại Hải Dương, Tạp chí Giáo dục - Bộ Giáo dục và Đào tạo  đã có buổi làm việc  với Công ty sách - thiết bị giáo dục Hải Dương (Hebec). Tham dự buổi làm việc, đại diện phía Hebec có ông Vũ Chí Việt - Chủ tịch Hội đồng quản trị Hebec và các phòng ban chức năng của Công ty. Về phía lãnh đạo Tạp chí Giáo dục có ông Nguyễn Tiến Trung - Phó Tổng Biên tập phụ trách Tạp chí, ông Nguyễn Chí Trung, cán bộ Tạp chí.

Untitled 2

Phó Tổng Biên tập phụ trách tặng ông Vũ Chí Việt - Chủ tịch Hội đồng quản trị Hebec cuốn tuyển tập tạp chí năm 2019

Tại buổi làm việc, lãnh đạo hai bên đã bàn những vấn đề cụ thể về công tác mở rộng phát hành, dịch vụ, tìm cách tháo gỡ các khó khăn và kế hoạch cụ thể cho công tác thu hồi công nợ và những nội dung hợp tác tiếp theo từ năm 2020.

Giới thiệu về Hebec, ông Vũ Chí Việt cho biết, Hebec hoạt động trong lĩnh vực giáo dục: - Cung cấp Sách giáo khoa, Sách giáo dục; - Cung cấp Thiết bị trường học; - Cung cấp Văn phòng phẩm; - Hệ thống nhà sách Hebec Books; - Hệ thống Khu vui chơi trẻ em Hebec Land; - In ấn offset; … phục vụ ngành giáo dục tại Hải Dương. Theo ông Vũ Chí Việt, hàng năm Công ty luôn đặt hàng với Tạp chí, số lượng phát hành của Tạp chí thông qua Công ty cũng tăng, song hai đơn vị cần có những chiến lược phát triên lâu dài.

Ông Vũ Chí Việt - Chủ tịch Hội đồng quản trị Hebec đánh giá nỗ lực đóng góp của Tạp chí trong hoạt động báo chí thời gian qua và cho rằng tính chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự sẽ là yếu tố quyết định chất lượng và doanh số. Thời gian tới, Hebec sẽ phối hợp với Tạp chí toàn diện hơn trong công tác truyền thông, phát hành trong các hoạt động phục vụ ngành giáo dục Hải Dương.

Nguồn tin: Tạp chí Giáo dục

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Hỗ trợ

Bạn thấy website này như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây