Trân trọng giới thiệu và phát hành tủ sách “Thành tựu khoa học và chuyển giao tri thức”

Thứ năm - 12/04/2018 09:40

Ngày 11/04/2018, tại Thư viện Quốc gia Việt Nam, Công ty Cổ phần tri thức văn hóa sách Việt Nam giới thiệu phát hành Tủ sách liên kết xuất bản với Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội: “THÀNH TỰ KHOA HỌC VÀ CHUYỂN GIAO TRI THỨC”.

Tin 12 04 (1)


Về dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thế Kỷ, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng giám đốc Đài tiếng nói Việt Nam, cùng đại diện của các ban, ngành, các nhà khoa học, các tác giả và bạn đọc yêu sách đã có mặt đông đủ.

Thay mặt Công ty, đồng chí Nguyễn Hoàng Luân, Giám đốc Công ty Cổ phần Tri thức văn hóa sách Việt Nam trân trọng giới thiệu và phát hành tủ sách “THÀNH TỰU KHOA HỌC VÀ CHUYỂN GIAO TRI THỨC”.

Tủ sách đã kết nối và tập hợp được hơn 200 nhà khoa học có uy tín hàng đầu của các chuyên ngành tham gia biên soạn, dịch thuật, trong đó có: 12 GS.TSKH; 35 GS.TS; 168 PGS.TS; 22 TS đã và đang nghiên cứu giảng dạy tại các Viện nghiên cứu, các trường đại học trong nước và quốc tế. Tủ sách đã mời hơn 300 chuyên gia có uy tín trực tiếp tham gia thẩm định, phản biện cho từng lĩnh vực.

Tủ sách được xuất bản, công bố đạt chất lượng khoa học cao, tỏa chiếu ảnh hưởng  đối với nền khoa học Việt Nam và cả xã hội nói chung, không chỉ trong nước mà cả trên phương diện quốc tế. Đặc biệt, trong đó có những công trình khoa học đồ sộ; Có tác phẩm được trao giải thưởng Hồ Chí Minh; Có bộ sách do hơn 120 nhà khoa học biên soạn; Có bộ sách dày hang nghìn trang với đội ngũ tác giả là các nhà khoa học danh tiếng, đầu ngành trong cả nước như: GS. Phan Huy Lê; GS.TS. Phan Hữu Dật; GS.TSKH. Vũ Minh Giang; GS.TS. Nguyễn Quang Ngọc; GS.TS. Đinh Văn Đức; GS.TSKH. Tống Duy Thanh; GS. Võ Quý…. Tủ sách cũng công bố một số công trình khoa học được biên soạn bằng tiếng nước ngoài (Anh,  Pháp) của GS.TS. Nguyễn Hữu Đức; GS.TSKH. Nguyễn Đình Đức;  PGS.TS. Lê Quân;…

Tủ sách được đầu tư một cách công phu: từ thiết kế, định dạng, quy cách đến xử lí hình ảnh, kĩ thuật in ấn công nghệ hiện đại… đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt theo đúng các  quy chuẩn và thông lệ quốc tế, đạt trình độ mĩ thuật cao.

Tại buổi lễ, GS. Phan Huy Lê phát biểu ý kiến về công trình nghiên cứu khoa học giải thưởng Hồ Chí Minh  LỊCH SỬ VĂN HÓA VIỆT NAM, TIẾP CẬN BỘ PHẬN; GS. TSKH. Vũ Minh Giang phát biểu ý kiến về công trình nghiên cứu khoa học LỊCH SỬ VIỆT NAM - TRUYỀN THỐNG VÀ HIỆN ĐẠI; GS.TS. Phan Hữu Dật, phát biểu ý kiến về công trình nghiên cứu khoa học DÂN TỘC HỌC VÀ NHÂN HỌC VIỆT NAM TRONG XU THẾ TOÀN CẦU; GS.TS. Nguyễn Ngọc Quang phát biểu ý kiến về công trình nghiên cứu  khoa học CHỦ QUYỀN  BIỂN ĐẢO VIỆT NAM Ở  HOÀNG XA VÀ TRƯỜNG XA; GS.TS. Đinh Văn Đức phát biểu ý kiến về công trình nghiên cứu khoa học LỊCH SỬ NGÔN NGỮ HỌC.

Tin 12 04 (2)
 
Tin 12 04 (3)
Tin 12 04 (4)

Một số sách được giới thiệu tại buổi lễ

Tác giả bài viết: Tạp chí Giáo dục

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn của Tạp chí Giáo dục (tapchigiaoduc.moet.gov.vn) là vi phạm bản quyền!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Hỗ trợ

Bạn thấy website này như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây