Trường Đại học Hùng Vương tổ chức gặp mặt 15 năm đào tạo đại học và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ sáu - 09/11/2018 14:39

Trường Đại học Hùng Vương tổ chức gặp mặt 15 năm đào tạo đại học và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 8/11/2018 Trường Đại học Hùng Vương đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt 15 năm đào tạo đại học và và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. 


TS. Trịnh Thế Truyền - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương 
đọc diễn văn khai mạc

Đến dự buổi gặp mặt về phía đại biểu tỉnh Phú Thọ có Đ/c Nguyễn Quang Anh - Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; các đồng chí lãnh đạo đại diện các sở, ban ngành và cơ quan trong tỉnh Ông Đỗ Thanh- Phó Giám đốc Sở GD-ĐT, Ông Hoàng Văn Tuyển - Chủ tịch Liên hiệp các Hội KHKT; Lãnh đạo các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh TS Lê Thanh Oai - Tổng biên tập Tạp chí Giáo dục, TS. Nguyễn Văn Niên - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn Sông Hồng Thủ đô.

Về phía các trường đại học, cao đẳng cụm Trung Bắc có PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 - Cụm trưởng các Trường ĐH, CĐ Trung Bắc; TS. Nguyễn Văn Tuyến, Nguyên Hiệu trưởng Trường ĐHSPHN 2; Lãnh đạo các trường: Đại học Tân Trào, SP Vĩnh Phúc; CĐSP Tuyên Quang; CĐSP Yên Bái; CĐSP Lào Cai; CĐSP Hà Giang.

Về phía trường Đại học Hùng Vương có TS. Trịnh Thế Truyền - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; các đồng chí nguyên là Lãnh đạo trường, Hội đồng trường qua các thời kì; các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị, nguyên Trưởng Phó các đơn vị trực thuộc trường của Đại học Hùng Vương, cùng đông đảo cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên Nhà trường.


Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, TS. Trịnh Thế Truyền - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương đã ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang của lịch sử gần 60 năm xây dựng, phát triển Nhà trường. Trong đó, Trường Đại học Hùng Vương có 15 năm đào tạo đại học và đã gặt hái được nhiều phần thưởng cao quý như: Huân chương lao động hạng nhất, nhì, ba; Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ, kỷ niệm chương Hùng Vương… Có được thành tích như vậy là nhờ có sự quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện giúp đỡ của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Phú Thọ, của Bộ GD - ĐT và của các Sở, Ban, Ngành tỉnh Phú Thọ; sự lãnh đạo sáng suốt, tận tâm của các thế hệ lãnh đạo, sự nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ, giảng viên; sự ủng hộ, giúp đỡ của các doanh nghiệp đối tác của Nhà trường.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:


Đồng chí Nguyễn Quang Anh – Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ 
tặng hoa chúc mừng Nhà trường

 

 

Các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đồng chí nguyên là Lãnh đạo trường, Hội đồng trường qua các thời kì

 

Văn nghệ  chào mừng của giảng viên, sinh viên nhà trường

Đại biểu tham quan khu vực trưng bày sản phẩm khoa học
 

 

Buổi gặp mặt kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của các thế hệ thầy và trò Nhà trường. Chúng ta tin rằng Trường Đại học Hùng Vương sẽ phát triển vững mạnh và trở thành cơ sở đào tạo và nghiên cứu khoa học có uy tín trong khu vực và cả nước.

http://www.hvu.edu.vn/file/1350440875/15%20DH%20(8).jpg


Lãnh đạo Trường Đại học Hùng Vương chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu dự buổi gặp mặt

Tác giả bài viết: Tạp chí Giáo dục

Nguồn tin: Tạp chí Giáo dục

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn của Tạp chí Giáo dục (tapchigiaoduc.moet.gov.vn) là vi phạm bản quyền!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Hỗ trợ

Bạn thấy website này như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây