Trường Đại học Thủ đô Hà Nội kỉ niệm 72 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/03/1946 - 27/03/2018)

Thứ năm - 29/03/2018 17:13

Sáng ngày 27/3, Trường Đại học Thủ Đô Hà Nội đã tổ chức chương trình kỉ niệm 72 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/03/1946 - 27/03/2018). Nhiều tập thể và cá nhân có thành tích đóng góp cho hoạt động thể dục thể thao của Nhà trường đã được ghi nhận và biểu dương.

Cũng tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân - Kiểm tra chạy phổ thông báo Hà Nội mới lần thứ 21 năm 2018”. Hơn 200 sinh viên cùng các cán bộ, giảng viên Trường Đại học Thủ đô Hà Nội đã tham gia, hưởng ứng Ngày chạy Olympic. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện hướng tới kỉ niệm 60 năm ngày truyền thống Nhà trường.

Tin 29 03 (1)

TS. Đỗ Hồng Cường - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, TS. Đỗ Hồng Cường - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh lời kêu gọi rèn luyện thể thao của Bác Hồ: sức khỏe là vốn quý nhất. Tập thể dục, rèn luyện thân thể là việc làm thiết thực với mỗi người và cũng là đóng góp thiết thực cho xã hội. “Mỗi một người dân yếu tức là cả nước yếu, mỗi một người dân mạnh khỏe tức là cả nước mạnh khỏe”. Tập thể dục, thể thao không chỉ là rèn luyện sức khỏe mà còn là tôi luyện ý thức tinh thần. Đây là việc không tốn kém, chỉ cần nhận thức, chỉ cần nghị lực để vượt qua sự “ngại” của bản thân, từ đó tập thể dục sẽ trở thành thói quen, thành nhu cầu tự nhiên của mỗi người. Qua chương trình kỉ niệm 72 năm ngày Thể thao Việt Nam, toàn thể cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên hãy cùng hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” qua đó, phát huy sức mạnh đoàn kết và tạo động lực tinh thần, tăng cường rèn luyện sức khỏe, yêu thích thể thao.

Tin 29 03 (2)

Tại chương trình kỉ niệm, Nhà trường đã ghi nhận và biểu dương tập thể cán bộ, giảng viên Khoa Khoa học Thể thao và Sức khỏe, các câu lạc bộ, cá nhân đã có thành tích, đóng góp cho hoạt động giảng dạy và phong trào thể dục thể thao của Nhà trường trong năm qua.

Dưới đây là một số hình ảnh trong hoạt động kỉ niệm 72 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2018) của Trường Đại học Thủ đô Hà Nội.

Tin 29 03 (3)

Phó Hiệu trưởng Đỗ Hồng Cường tặng hoa lãnh đạo Khoa Khoa học Thể thao và Sức khỏe

Tin 29 03 (4)

Biểu dương các câu lạc bộ và cá nhân có đóng góp cho phong trào thể dục thể thao

 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Hỗ trợ

Bạn thấy website này như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây