VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI VÔ ĐỊCH TIẾNG ANH CAMBRIDGE DÀNH CHO HỌC SINH TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞ

Thứ ba - 05/12/2017 17:36

   Ngày 3/12/2017, tại Hội trường A2 - Trường Đại học Kinh tế Quốc dân - Hà Nội, Vòng chung kết cuộc thi Vô địch tiếng Anh Cambridge dành cho học sinh Tiểu học và THCS đã diễn ra thành công, khép lại mùa giải Cambridge năm học 2017-2018 sôi động.

   Được phát động kể từ tháng 10/2017, cuộc thi Vô địch tiếng Anh Cambridge đã thu hút hơn 100.000 thí sinh đến từ hơn 800 trường (Tiểu học và THCS) đăng kí tham dự, với số lượng thí sinh khối tiểu học (lớp 4, 5) là hơn 40.000 (chiếm 40% tổng số thí sinh tham dự), còn lại là thí sinh dự khi khối THCS (lớp 6, 7, 8 - chiếm 60%).

   Trải qua 3 vòng loại: Vòng loại cấp trường; vòng loại cấp tỉnh; vòng loại liên tỉnh, sáng ngày 03/12/2017, gần 500 thí sinh đã có mặt tại Hội trường A2 - Trường Đại học Kinh tế Quốc dân - Hà Nội để tham dự buổi khai mạc, làm bài thi và tham dự Lễ trao giải. Vòng chung kết cuộc thi năm nay đã nhận được sự tham gia góp mặt và ủng hộ nhiệt tình của các thầy cô giáo tới từ Phòng GD- ĐT các tỉnh, lãnh đạo nhà trường, nhà Quản lí giáo dục tại địa phương, thí sinh, phụ huynh, các vị đại biểu, nhà tài trợ và nhiều đơn bị truyền thông, báo đài đã cùng song hành với cuộc thi trong mùa giải năm học 2017-2018 này.

                                    

http://ocean.edu.vn/images/private/2(86).jpg

BTC đón tiếp đại diện giáo viên đến từ các tỉnh

Sau Lễ khai mạc, thí sinh bước vào làm bài thi.

                                   

http://ocean.edu.vn/images/private/3(76).jpg

Không khí nghiêm túc tại phòng thi

                                       

http://ocean.edu.vn/images/private/4(72).jpg

Thí sinh thực hiện phần thi nói với 100% giáo viên nước ngoài

   Buổi chiều cùng ngày, BTC tiến hành công bố và trao giải cho các thí sinh xuất sắc nhất chung cuộc.

   Ở bảng dành cho khối thí sinh Tiểu học, vượt qua hơn 200 thí sinh dự thi chung kết, em Hoàng Anh Tuấn đến từ Ocean Edu Hải Dương đã thể hiện được kiến thức ưu việt và tài năng vượt trội để dành được ngôi vị quán quân. Huy chương Bạc và Đồng lần lượt thuộc về thí sinh Trương Ngọc Ánh (Bắc Ninh) và Trần Khánh Linh (Phủ Lý - Hà Nam). Ngoài ra, BTC còn trao 07 giải Khuyến khích cho các thí sinh xuất sắc nhất cùng hàng ngàn phần quà và học bổng cho các thí sinh khác.

                              

http://ocean.edu.vn/images/private/5(60).jpg

Quán quân Hoàng Anh Tuấn chụp ảnh cùng gia đình và bạn bè

   Ở bảng dành cho khối thí sinh THCS, Huy chương Vàng đã thuộc về học sinh Phạm Duy Anh (TP. Nam Định) với số điểm xuất sắc gần như tuyệt đối 89,8/90 điểm. Ngôi vị Á quân thuộc về Lê Trần Tuệ Châu đến từ Ocean Edu Phúc Yên và vị trí thứ ba thuộc về Nguyễn Tùng Lâm đến từ Ocean Edu Bắc Ninh; 07 thí sinh thuộc TOP 10 chung cuộc cùng các thí sinh xuất sắc khác cũng nhận được hàng ngàn phần quà và học bổng đến từ BTC.

http://ocean.edu.vn/images/private/J_1(1).jpg

Quán quân Phạm Duy Anh chụp ảnh lưu niệm cùng giáo viên Ocean Edu

   Cuộc thi đã khép lại, nhưng hành trình tìm kiếm và nâng đỡ tài năng vẫn được Ocean Edu Việt Nam tiếp tục phát triển và nhân rộng hơn nữa. Chúc mừng các em học sinh xuất sắc trong mùa giải 2017.

Cuộc thi tranh tài tiếng Anh Cambridge được Ocean Edu phát động từ tháng 9/2017. Đây là cuộc thi sử dụng bài thi theo tiêu chuẩn quốc tế Cambridge, được biên soạn riêng cho lứa tuổi Tiểu học và THCS, kết quả được đánh giá bởi đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài.

Đánh giá năng lực Anh ngữ và quá trình tiến bộ của học sinh

Cuộc thi đem đến cho các thí sinh cơ hội trải nghiệm bài thi Cambridge Quốc tế biên soạn riêng cho lứa tuổi tiểu học và THCS, giúp đánh giá trình độ tiếng Anh của học sinh một các toàn diện, khách quan. Kết quả của bài thi là thước đo chính chính xác, cô đọng nhất về những tiến bộ sau một quá trình học tập và là cơ sở để định hướng chính xác nhất lộ trình học tiếng Anh sau này của học sinh.

BTC tài trợ 100% chi phí dự thi cho toàn bộ thí sinh

BTC triển khai hoàn toàn miễn phí với mong muốn mang đến cơ hội tiếp cận và trải nghiệm sân chơi bổ ích này tới tất cả các em học sinh ở mọi hoàn cảnh trong xã hội.

         

Nguồn tin: Tạp chí Giáo dục

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Hỗ trợ

Bạn thấy website này như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây