Công ty Cổ phần giải pháp công nghiệp 386 Việt Nam

Thứ hai - 31/12/2018 10:04

Ngày nay, bên cạnh lưu lượng thông tin phát sinh hàng ngày dưới dạng thông tin số, các tổ chức còn đứng trước một thách thức không nhỏ: Một khối lượng khổng lồ thông tin và tài liệu giấy tờ trong quá khứ tích tụ từ vài năm thậm chí hàng chục năm, với khối lượng quy đổi lên đến hàng nghìn thậm chí hàng trăm nghìn trang giấy A4, với chất lượng từ tốt đến kém, thậm chí rất kém, dễ bị hư hỏng nhanh. Thay vì phải đề xuất một kế hoạch chi trả lớn để đầu tư trang thiết bị và con người cho số hóa của đơn vị, việc sử dụng dịch vụ thuê ngoài để số hóa là một giải pháp tối ưu.

Tại Công ty Cổ phần giải pháp công nghiệp 386 Việt Nam (386 Solution JSC.), dịch vụ số hóa tài liệu được phát triển chuyên nghiệp và toàn diện, giúp mang lại cho khách hàng chất lượng và hiệu quả chi phí cao nhất. Với quy trình số hóa chuyên nghiệp, hệ thống lưu trữ lớn, sử dụng hệ thống máy scan chuyên dụng, chúng tôi luôn giao nhận tài liệu đúng hạn, không làm hư hỏng tài liệu scan, đảm bảo chất lượng số hóa.

Ngoài ra, chúng tôi còn là đơn vị cung cấp giải pháp công nghệ hàng đầu Việt Nam với đội ngũ cán bộ trẻ, giàu nhiệt huyết, đã có kinh nghiệm tham gia và thực hiện các dự án phần mềm lớn. 386 Solution là nhà cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin như: quản lý doanh nghiệp, quản trị nguồn nhân lực, các hệ thống bán lẻ và các giải pháp về hành chính công.

Được thành lập từ năm 2015, 386 Solution đặt mục tiêu là phát triển thành tập đoàn công nghệ hàng đầu, cung cấp các giải pháp công nghệ ưu việt cho các tổ chức, doanh nghiệp dựa trên nền tảng công nghệ thông tin và tự động hoá.

386 Solution cam kết mang tới khách hàng những giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh tối ưu và hiệu quả nhất.

Môi trường của 386 Solution đề cao tính chủ động, một môi trường mở tạo điều kiện tối đa cho các thành viên phát triển hết năng lực của bản thân. Tại 386 Solution, mỗi thành viên đều được đặt mình như những người cộng sự để cùng công ty phát triển.

Sứ mệnh của 386 Solution là phát triển các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ phần mềm, dịch vụ số hóa để giúp khách hàng thực hiện công việc cũ theo cách làm mới, phương thức mới hiệu quả hơn, tiết kiệm hơn nhằm thay đổi năng suất và hiệu quả không chỉ một cá nhân, tổ chức mà còn góp phần thúc đẩy sự phát triển của đất nước.

1. Lĩnh vực sản xuất kinh doanh chính

 • Sản xuất: Lập trình và bảo trì phần mềm trong các lĩnh vực: Giáo dục, quản lý và điều hành doanh nghiệp, gia công và xuất khẩu các dự án phần mềm (Outsourcing và Offshoring) cho các đối tác.
 • Kinh doanh: Xử lý dữ liệu, tư vấn giải pháp xây dựng và quản trị mạng Intranet và Extranet, cung cấp các thiết bị, linh kiện máy tính và các thiết bị mạng, dịch vụ bảo trì hệ thống phần mềm từ năm 2015.
 • Dịch vụ: Số hóa tài liệu: Số hóa tài liệu dạng giấy, xử lý tập tin sau khi số hóa, tổ chức đóng gói, tư vấn giải pháp.

2. Số lượng, chủng loại, doanh thu đối với các sản phẩm sản xuất, kinh doanh chính từ khi thành lập đến nay

 • Sản xuất: Lập trình và bảo trì phần mềm.
 • Kinh doanh: Cung cấp máy tính và linh kiện máy tính, thiết bị công nghệ cao, tư vấn giải pháp, quản trị hệ thống.
 • Dịch vu: Số hóa tài liệu dạng giấy với nhiều khổ cỡ, xuất ra nhiều dạng tập tin khác nhau như tif, jpg, pdf, bmp, Tư vấn giải pháp số hóa, phần mềm quản trị nội dung số.

3. Tổng số lao động hiện có: 10 người

Bao gồm: Cán bộ chuyên môn trong lĩnh vực kinh doanh: 05 người. Cán bộ chuyên môn trong lĩnh vực dịch vụ: 05 người.

CƠ CẤU TỔ CHỨC

SẢN PHẨM, DỊCH VỤ

 • Sản phẩm
Nghiên cứu và phát triển phần mềm

386 Solution chú trọng nghiên cứu, thiết kế, sản xuất, phát triển cung cấp các phần mềm quản lý, các phần mềm đặt hàng theo yêu cầu. Đặc biệt là nghiên cứu xây dựng các gói phần mềm quản lý chuyên nghiệp đáp ứng trong công tác quản lý cho các Ban quản lý dự án, doanh nghiệp, đơn vị hành chính sự nghiệp và các tổ chức hoạt động thuộc mọi thành phần kinh tế.

Xây dựng và cung cấp các sản phẩm phần mềm quản lý, đặc biệt là các phần mềm chuyên ngành phục vụ Hành chính công.

Thẩm định các ứng dụng công nghệ thông tin.

Tư vấn các giải pháp

Tư vấn các giải pháp tổng thể, toàn diện, đồng bộ và phù hợp về các vấn đề tài chính kế toán trong công tác quản lý tài chính tại các đơn vị khi ứng dụng sản phẩm phần mềm kế toán của 386 Solution, nhằm đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng khi sử dụng.

Tư vấn giải pháp xây dựng hệ thống công nghệ thông tin phục vụ quản lý và điều hành.

Triển khai các dự án

Triển khai các dự án phần mềm quản lý thuộc các dự án công nghệ thông tin cho các tổ chức, đơn vị sự nghiệp các doanh nghiệp thuộc nhà nước quản lý.

Lắp đặt, sửa chữa và bảo trì các hệ thống tin học.

Cung cấp thiết bị tin học, xây dựng hệ thống mạng, hệ thống hạ tầng cơ sở kỹ thuật công nghệ thông tin.

Cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo trì máy tính, máy in, hệ thống mạng.

 • Dịch vụ

Số hóa tài liệu dạng giấy với nhiều khổ cỡ, xuất ra nhiều dạng tập tin khác nhau như tif, jpg, pdf, bmp,…

Xử lý tập tin ảnh sau khi số hóa.

Tổ chức đóng gói dạng cơ sở dữ liệu .

Tư vấn giải pháp số hóa, phần mềm quản trị nội dung số.

QUY TRÌNH SỐ HÓA TÀI LIỆU

Dịch vụ số hóa tài liệu của chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng những giải pháp tối ưu khi phải đối mặt với khối tài liệu đồ sộ lên đến hàng chục ngàn thậm chí cả triệu trang. Với các dòng máy scan tốc độ cao (20-130 tờ/phút cùng với sự tích hợp công nghệ của phần mềm xử lý hình ảnh thông minh sẽ giúp quý khách hàng có được những hình ảnh và nội dung tài liệu hoàn hảo nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất và với chi phí thấp nhất.

Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp gói dịch vụ chính: Scan tại địa điểm của khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ mang máy scan đến và thực hiện scan ngay tại văn phòng hoặc địa điểm nào đó do khách hàng chỉ định. Quy trình scan của chúng tôi thường thực hiện qua những bước sau:

Bước 1: Nhận tài liệu

Nhân viên của chúng tôi tiếp nhận tài liệu từ người đại diện khách hàng. Trong trường hợp khách hàng yêu cầu, tất cả nhân viên phụ trách việc scan sẽ ký cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin mà họ xử lý.

Bước 2: Chuẩn bị tài liệu

Các bìa cứng, kẹp giấy, đinh kẹp đều được lấy ra khỏi tài liệu. Sau đó, tài liệu được phân loại bằng mã vạch (barcode) và kiểm tra chất lượng để tách riêng những trang giấy bị rách hoặc kém chất lượng.

Bước 3: Scan và thiết lập hệ thống ảnh

Toàn bộ tài liệu được đưa vào scan. Công suất tối đa có thể đạt được là 120.000 tờ/ngày. Ảnh scan sẽ được đặt tên tự động theo đúng yêu cầu của khách hàng và được định dạng với TIFF, JPEG, PDF, RTF hoặc Searchable PDF. Bên cạnh đó, phần mềm này cũng thực hiện việc phân loại và thiết lập hệ thống ảnh scan theo các mã vạch (barcode), mã phân tách (patch code), vùng nhận dạng ký tự quang học (OCR, bao gồm cả MICR) và hoàn toàn không giới hạn số lượng vùng, ký tự.

Bước 4: Kiểm tra chất lượng

Nhân viên của chúng tôi tiến hành kiểm tra ảnh scan theo tiêu chuẩn kỹ thuật của thiết bị scan Kodak (100% trên tổng số ảnh hiện có). Những thủ tục kiểm soát chất lượng luôn được thực hiện trong suốt quá trình xử lý.

KINH NGHIỆM

386 Solution đã và đang khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp công nghệ cho các doanh nghiệp. Dưới đây là một số dự án thành công xuất sắc của chúng tôi:

1. Lĩnh vực cung cấp và triển khai phần mềm

 • Tổng công ty phát triển hạ tầng và đầu tư tài chính Việt Nam: Phần mềm quản trị nhân sự.
 • Công ty cổ phần VPP Hồng Hà: Phần mềm 386 - AS 001.
 • Công ty TNHH hệ thống dây Sumi - Hanel: website công ty.

2. Lĩnh vực số hóa tài liệu

 • Viện nghiên cứu tài chính, đầu tư và hợp tác, thương mại Đông Nam Á.
 • Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển công nghệ và thương mại HCOM.
 • Trung tâm bồi dưỡng, tư vấn hướng nghiệp, xúc tiến việc làm.
 • Trung tâm dịch vụ việc làm Thanh Hóa.
 • Trung tâm dịch vụ việc làm Lạng Sơn.

Nhân sự của 386 Solution gồm nhiều chuyên gia kỹ thuật giỏi đã tốt nghiệp các trường đại học lớn trong và ngoài nước. Phần lớn đội ngũ nhân viên của 386 Solution được quy tụ từ các Công ty phần mềm Việt Nam, các Viện và các Trung tâm phát triển công nghệ thông tin, đã có nhiều kinh nghiệm số hóa tài liệu, tham gia các dự án lớn, đã từng được học và làm việc cùng các chuyên gia nước ngoài trong nhiều dự án hợp tác.Với đội ngũ tâm huyết, năng động và có nhiều kinh nghiệm như hiện nay, 386 Solution có khả năng triển khai nhiều dự án cùng lúc cho các khách hàng của mình.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là “Vì lợi ích khách hàng”. Chúng tôi nhận thức sâu sắc rằng lợi ích mà mình mang lại cho khách hàng cũng chính là lợi ích của chính mình. Khách hàng đến với chúng tôi sẽ được cung cấp những sản phẩm, giải pháp và dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Mặt khác, tầm nhìn của 386 Solution là trở thành Công ty chuyên nghiệp, cung cấp các dịch vụ số hóa, giải pháp phần mềm, cổng thông tin điện tử cho các đơn vị, doanh nghiệp, cơ quan. 386 Solution không ngừng phấn đấu để trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng những giải pháp chuyên nghiệp nhất.

Mọi thông tin xin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHIỆP 386 VIỆT NAM
Địa chỉ: Tòa nhà 15C khu tập thể Học viện Hành chính Quốc gia, số 193 đường Trung Kính, phường Trung Hòa, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0964572558

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Hotline
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây